Thẻ nhớ SxS-1 Sony 32GB Dòng G1B, Tốc độ 400/350MBs

Thương hiệu: Sony
7.149.000₫ 8.149.000₫

Mô tả :

- Tốc độ đọc tối đa: 400MB/s
- Thẻ nhớ Sony SxS-1 G1B được sử dụng với dòng máy ảnh Sony HDCAM HD và EX. Đặc biệt được đề nghị với Sony PMW-EX3 và PMW-F3.

Số lượng
- +

Thẻ nhớ SxS-1 Sony 32GB Dòng G1B

- Thẻ nhớ chính hãng Sony
- Chuẩn thẻ: SxS
- Dòng thẻ: G1B
- Dung lượng: 32GB
- Tốc độ đọc tối đa: 3,5 Gb / s (440 MB / giây) 
- Tốc độ ghi tối đa: Lên đến 2,8 Gb / s (350 MB / giây)
- Thẻ nhớ Sony SxS G1B được sử dụng với dòng máy ảnh Sony HDCAM HD và EX. Đặc biệt được đề nghị với Sony PMW-EX3 và PMW-F3.

Mô tả:

Thẻ nhớ Sony 32GB SxS-1 (G1B) được thiết kế để chụp ảnh ổn định và đáng tin cậy với nội dung video tốc độ cao 4K. Đạt được tốc độ đọc và ghi được cải thiện, thẻ nhớ này lý tưởng để sử dụng với công nghệ máy ảnh 4K của Sony, giúp người tạo nội dung linh hoạt hơn và các tùy chọn sáng tạo cho việc mua lại và sản xuất 4K, 2K hoặc HD.

Với thẻ nhớ SxS-1 này, bạn có thể đạt được tốc độ đọc tối đa lên đến 3,5 Gb / s (440MB / s) và tốc độ ghi lên đến 2,8 Gb / s (350MB / s). Ngoài ra, thẻ nhớ SxS có thể sử dụng nền tảng PCIe tiêu chuẩn công nghiệp như là một giao diện để nhận ra tốc độ truyền cao hơn lên đến 8 Gb / s (1.000 MB / s).

Thẻ Sony SxS cung cấp chức năng giảm thiểu hư hỏng dữ liệu và khả năng làm mới dữ liệu và phải trải qua hàng loạt kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra các khối ghi, chu kỳ nhiệt độ và môi trường hoạt động.

Bên cạnh khả năng tăng tốc tỷ lệ khung hình, thẻ nhớ SxS cung cấp độ tin cậy được cải thiện và hiệu chỉnh lỗi dữ liệu. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi từ chức năng thu nhỏ dữ liệu thiếu sót của dữ liệu để ghi lại dữ liệu an toàn và chức năng "quản lý sự cố điện năng" để tạo lại đoạn phim trong trường hợp bị mất điện đột ngột hoặc vô tình tháo thẻ khi ghi.

Độ tin cậy cao của nó là liên tục xác minh thông qua kiểm tra nghiêm ngặt và các xét nghiệm khác nhau trong suốt quá trình sản xuất. Trong trường hợp mất dữ liệu hoặc các sự cố khác, người dùng có thể truy xuất thông tin liên lạc để hỗ trợ kỹ thuật của Sony qua mã QR (phản hồi nhanh) được nhúng vào thẻ.

2X tốc độ truyền của thẻ G1A Series
Hỗ trợ dòng dữ liệu EB giữa thẻ và máy quay Sony, cho phép liên lạc 2 chiều liên tục và đảm bảo ghi âm ổn định đồng thời tránh sự xuống cấp tốc độ
Quản lý phương tiện truyền thông nâng cao với tiện ích Memory Media