Thẻ nhớ Transcend Micro SDXC 64GB class 10 UHS-I

Thương hiệu: Transcend |
549.000₫ 699.000₫

Mô tả :
- Dung lượng thẻ: 64GB
- Nguyên vỉ, chính hãng Transcend
- Tốc độ đọc tối đa: 45MB/s. Tặng kèm adapter
- Sử dụng cho smartphone, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay,...
Số lượng
- +

 Thẻ nhớ Transcend 64GB micro SDXC class 10 UHS-I

(kèm adapter)

- Dung lượng thẻ: 64GB
- Tốc độ đọc tối đa: 45MB/s. Tặng kèm adapter
- Quay Full HD mượt mà
- Nâng cấp lý tưởng cho các điện thoại thông minh, máy tính bảng, và máy ảnh kỹ thuật số
- Tương thích với các thiết bị với khe cắm microSDXC

Được thiết kế để nâng cao điện thoại thông minh của bạn và trải nghiệm người dùng máy tính bảng, Transcend microSDXC Class 10 thẻ nhớ UHS-I tính năng tốc độ Ultra High Class 1 (UHS-I) đặc điểm kỹ thuật thế hệ tiếp theo. Bằng cách sử dụng tiên tiến giao diện UHS-I này, các thẻ bảo đảm thực hiện tốt nhất có thể khi chạy các ứng dụng nặng về bộ nhớ điện thoại di động và các trò chơi, cũng như quay video Full HD mượt mà và phát lại liên tục.

Nâng cấp Tuyệt vời cho thiết bị di động

MicroSDHC Transcend Class 10 UHS-I có thể nhận ra tốc độ truyền / ghi cực kỳ nhanh đọc lên đến 300x (45MB / s).Tốc độ không thể tin được điều này không chỉ giúp bạn nắm bắt mịn video Full HD và tốc độ cao máy ảnh chụp liên tiếp, nhưng cũng chạy ứng dụng điện thoại thông minh giải trí nhanh hơn trông thấy. Và tuyệt hơn nữa với bộ nhớ lên tới 64GB cho không gian lưu trữ nhiều hơn, thoải mái với các ứng dụng bạn cần lưu trữ

Dễ sử dụng, Plug & Play hoạt động

Thẻ nhớ microSDXC Transcend 64gb class 10 UHS-I là thẻ nhớ hoàn hảo cho các thiết bị di động cao cấp hiện nay, bao gồm cả điện thoại thông minh, đọc eBook, trò chơi cầm tay bàn giao tiếp, ghi âm lái xe, và máy tính bảng ngày càng phổ biến. Để bắt đầu, chỉ cần lắp thẻ vào khe cắm microSDXC có sẵn trên thiết bị di động của bạn.

MultiDevices_USDC10_16GB

Để thuận tiện, Transcend cung cấp một gói kết hợp bao gồm một thẻ microSDXC Class 10 UHS-I cùng với một Adaptor hay còn gọi là bộ chuyển đổi thành thẻ SDXC. Các bộ chuyển đổi cho phép các thẻ microSDXC được đưa vào các thiết bị có khe cắm thẻ SDXC, chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số và máy quay. Vô cùng tiện lợi.

Cần được hỗ trợ, xin gọi số: 04. 66 567 789