USB 3.0 PNY 128GB Turbo Flash Drive Clé P-FD128TBOP-GE

Thương hiệu: PNY | USB

Liên hệ


Mô tả :

USB 3.0 PNY 128GB Turbo Flash Drive Clé P-FD128TBOP-GE

Tốc độ trích dẫn cho các thiết bị USB 3.0.Tốc độ được dựa trên tốc độ ghi USB 2.0 tiêu chuẩn PNY (3.5 MB / s).Thực hiện ở tốc...

USB 3.0 PNY 128GB Turbo Flash Drive Clé P-FD128TBOP-GE

Tốc độ trích dẫn cho các thiết bị USB 3.0.Tốc độ được dựa trên tốc độ ghi USB 2.0 tiêu chuẩn PNY (3.5 MB / s).Thực hiện ở tốc độ USB 2.0 khi sử dụng trên 2,0 thiết bị

  • Tốc độ truyền nhanh hơn khoảng 10 lần so với ổ USB Flash chuẩn PNY USB 2.0.
  • Lưu trữ và chuyển các tệp tin nhanh hơn bao giờ hết với công nghệ USB 3.0
  • Cho phép chuyển nhanh chóng và dễ dàng tất cả nội dung
  • Ổ USB lưu trữ 128GB Turbo USB 3.0 có thể chứa khoảng 23.674 bài hát
  • Trượt cổ áo, không nắp thiết kế với vòng lặp tích hợp làm cho nó dễ dàng để gắn bó với dây chuyền chính, ba lô và vv
  • Tương thích ngược với cổng USB 2.0, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ cổng USB 2.0 hoặc USB 3.0;tương thích với hầu hết máy tính xách tay PC và Mac và máy tính để bàn

Dung lượng  128GB ổ PNY Turbo USB 3.0 mang lại hiệu năng và tiện lợi lớn với kích thước nhỏ.Được hỗ trợ bởi công nghệ USB 3.0 cực nhanh, bạn có thể nhanh chóng chuyển và chia sẻ các tập tin khi di chuyển.Một cổ áo trượt có thể thu vào để bảo vệ cổng USB khi không sử dụng, và loại bỏ sự lo lắng về việc mất nắp.Một lỗ gắn kết tích hợp cho phép bạn gắn ổ đĩa của bạn vào dây chuyền chính, ba lô hoặc những nơi khác thuận tiện cho bạn.Thêm vào đó, PNY Turbo là Plug-n-Play và dễ sử dụng, cung cấp bộ nhớ số tuyệt vời cho cuộc sống khi đang di chuyển.

Thông tin chung

USB 3.0 - Thế hệ kế tiếp của tốc độ
Hãy tận dụng tối đa cổng USB 3.0 trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mới của bạn và trải nghiệm hiệu suất tốc độ thế hệ tiếp theo USB 3.0.Ổ flash Turbo USB 3.0 có tốc độ truyền tải khoảng.Nhanh hơn 10X so với ổ USB flash chuẩn PNY USB 2.0.

* Tốc độ trích dẫn cho các thiết bị USB 3.0.Tốc độ được dựa trên chuẩn USB 3.0 chuẩn PNY (3.0 MB / s).Thực hiện ở tốc độ USB 2.0 khi sử dụng trên thiết bị 2.0.

Thông tin chung

Được thiết kế để lưu trữ di động đáng tin cậy
USB Flash Drive 3.0 của PNY được thiết kế tiện lợi và tính di động trong tâm trí.Ổ flash di động, nhẹ kết hợp thiết kế nắp đậy không tháo rời giúp giảm sự mất mũ.Ổ flash USB 3.0 này có kích thước nhỏ, nhưng hiệu suất và công suất lớn.

Thông tin chung

Tương thích với máy tính cá nhân và máy tính
từ video đến nhạc, ảnh với dữ liệu quan trọng - với các ổ đĩa flash Turbo USB 3.0 của PNY, các tệp tin quan trọng của bạn không bao giờ vượt quá tầm với.Ổ đĩa được thiết kế tiện lợi và tính di động và tương thích với cả máy tính PC và Mac cũng như các thiết bị khác như máy tính bảng, TV, xe hơi và hơn thế nữa.

Thông tin chung

  • neweggHIỆU SUẤT USB 3.0 TỐI ĐA BỘ NHỚ FLASH USB 3.0 CỦAPNY Turbo Plus (mô hình 128GB) có tốc độ truyền nhanh hơn 10 lần so với ổ USB 2.0 chuẩn.Nó đọc nhanh đến 190MBps và ghi lên đến 130MBps để truyền tải ánh sáng nhanh chóng các tệp lớn, chẳng hạn như phim và video, ngay lập tức.Giao diện USB 3.0 này cũng tương thích ngược với đặc điểm kỹ thuật USB 2.0 để cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt.
  • neweggTRƯỢT CỔ ÁOPNY Turbo Plus Attache USB 3.0 Flash Drive kết hợp một cổ áo trượt, thiết kế không có nắp để loại bỏ vị trí cắm mũ.