Bán Thẻ nhớ 2014

Admin 28/09/2017

Với Kích thước nhỏ gọn, tốc độ và dung lượng lớn giúp thẻ nhớ nhanh chóng trở thành vật bất ly thân của nhiều người khi việc lưu trữ thông tin, giải trí trên các thiết bị lưu trữ ngày càng phổ biến. Để mua được 1 thiết bị lưu trữ ưng ý, bạn hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm chọn mua các sản phẩm này. 

Chọn, the nho, cho điện thoại và máy ảnh: tùy vào tính năng của máy ảnh, điện thoại mà lựa chọn loại thẻ nhớ khác nhau, dung lượng khác nhau. Nếu điện thoại của bạn có tích hợp nhiều tính năng như quay phim, chụp ảnh, lướt web, các ứng dụng văn phòng…tốt nhất nên chọn thẻ nhớ tốt có dung lượng lớn. Cần lưu ý điện thoại được hỗ trợ loại thẻ nhớ có dung lượng tối đa là bao nhiêu để tránh tình trạng vượt chuẩn hỗ trợ khiến phát sinh nhiều vấn đề, hoặc sử dụng không hết dung lượng rất lãng phí.Với máy ảnh, những máy có độ phân giải cao, chất lượng ảnh lớn đòi hỏi cần sử dụng thẻ có dung lượng lớn để chứa ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng nên trang bị cho máy ảnh của mình thẻ nhớ phụ đề phòng trường hợp thẻ nhớ hiện có trong máy ảnh bị đầy trong những chuyến đi chơi xa. 

Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm nếu có ý định chọn mua thẻ nhớ. Các trang web bán đồ điện tử online luôn có đầy đủ các thông tin về sản phẩm điện tử này. Hiện nay như trang thegioithenho.vn là website cung cấp các loại thẻ nhớ với giá ưu đãi , nhiều chương trình khuyến mãi giá sock

Thegioithenho.Vn giao hàng miễn phí tận nơi cho các khách hàng trong vòng bán kính 5km trong thời gian từ 8-22h từ Thứ 2 - Chủ nhật. Đối với khách hàng ở xa hoặc ở ngoại thành Hà Nội sẽ thỏa thuận phí vận chuyển theo từng địa điểm cụ thể.

Liên hệ : Thế giới thẻ nhớ : Tel: 04 66 567 789 | Hotline: 0967 68 66 98 , Địa chỉ: Số 7, ngõ 45 (Bên cạnh số 45, còn gọi là ngõ Giảng Võ), đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội . E-mail : hanguyen284@gmail.com Tham khảo các sản phẩm bộ đôi tốc độ thẻ nhớ tại thegioithenho.vn

Share :

Viết bình luận của bạn