Kingston tăng gấp đôi dung lượng cho hàng loạt thẻ nhớ

Admin 28/09/2017

Kingston tăng gấp đôi dung lượng cho thẻ nhớ microSDHC, microSDXC, SDHC/SDXC.

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm lưu trữ mạnh mẽ với dung lượng gấp đôi bao gồm thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I và SDHC/SDXC Class 10 UHS-I.

Thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I hiện có mức dung lượng 128GB. Sản phẩm sẽ rất hoàn hảo để lưu trữ ứng dụng, nhạc, hình ảnh và phim vốn hay chiếm dụng nhiều dung lượng trong điện thoại hay máy tính bảng. Tương thích với các thiết bị sử dụng microSDHC và microSDXC, tốc độ cực nhanh của UHS-I sẽ cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim HD mà không bị gián đoạn.

Thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 UHS-I của Kingston được trang bị công nghệ UHS-I với hiệu năng hoạt động ấn tượng và hiện đã có mức dung lượng lên đến 256GB. Sản phẩm cho phép người dùng quay được các đoạn phim HD 1080p và 3D mà không cần phải thay thẻ nhớ. Với tốc độ đọc 90MB/giây và tốc độ ghi 45MB/giây, chiếc thẻ này có thể truyền tải dữ liệu nhanh hơn các thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 thông thường khác. Các nhiếp ảnh gia có thể chụp được các tấm hình có mật độ điểm ảnh lớn như RAW và JPEG nhiều hơn với dung lượng lớn hơn. Tốc độ ghi nhanh hơn của thẻ nhớ hỗ trợ chế độ chụp burst mode liên tục đối với hình ảnh tĩnh và giảm thiểu hiện tượng giật hình trong lúc quay phim.

 

 

 

Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm bộ nhớ Flash khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Kingston Technology tự hào giới thiệu những sản phẩm thẻ nhớ dung lượng và tốc độ cao này. Trong một thế giới mà gần như người dùng nào cũng đem theo bên mình các thiết bị di động chứa nhiều dữ liệu hơn trước đây, các thẻ nhớ dung lượng và tốc độ cao này chắc chắn sẽ đảm bảo khách hàng luôn có các giải pháp tốt nhất để tận dụng thiết bị di động của mình.”

Thẻ nhớ microSD Class 10 UHS-I hiện có các mức dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB. Các thẻ nhớ SDHC/SDXC Class 10 UHS-I có các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Cả 2 loại thẻ đều được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có độ bền tin cậy của Kingston. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com.

Thông số kỹ thuật và tính năng của thẻ nhớ Kingston microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I:

- Cơ động: Khi được kết nối với đầu chuyển, thẻ nhớ có thể được sử dụng như một thẻ SDHC/SDXC kích thước lớn

- Chứng nhận: Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Hiệp hội thẻ nhớ SD

- Tương thích: Với các thiết bị microSDHC và microSDXC; không tương thích với các đầu đọc thẻ microSD tiêu chuẩn; các thẻ microSDXC không tương thích với các đầu đọc thẻ microSDHC

- Bảo hành/hỗ trợ: Trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

- Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128G

- Tốc độ truyền tải cao: Class 10 UHS-I: Tối thiểu 10MB/giây

- Kích thước thẻ nhớ microSDHC/SDXC: 11mm x 15mm x 1mm

- Kích thước đầu chuyển SD: 24mm x 32mm x 2.1mm

Thông số kỹ thuật và tính năng thẻ nhớ Kingston SDHC/SDXC Class 10 UHS-I:

- Hiệu năng: 300X cho tốc độ đọc đến 90MB/giây và tốc độ ghi 45MB/giây, tốc độ Ultra High-Speed I (UHS-I)

- Cơ động: Hoạt động với tốc độ của Class 10 khi sử dụng trong các thiết bị không hỗ trợ UHS-I

- Chứng nhận: Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Hiệp hội thẻ nhớ SD

- Bảo mật: Tích hợp nút chống ghi dữ liệu tránh thất thoát dữ liệu

- Tương thích: Với các thiết bị SDHC và SDXC; không tương thích với các đầu đọc thẻ SD tiêu chuẩn; các thẻ SDXC không tương thích với các đầu đọc thẻ SDHC

- Định dạng file: FAT32 (SDHC 16GB–32GB), exFAT (SDXC 64GB–256GB)

- Bảo hành: Trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

- Dung lượng: 16GB, 32GB, 64GB, 128GB và 256GB

- Kích thước: 0.94" x 1.26" x 0.08" (24mm x 32mm x 2.1mm)

Theo Kingston

Theo genk.vn

Share :

Viết bình luận của bạn